Thùng đựng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg khuyến mại lớn

Thùng đựng gạo thông minh AK55 22kg
Thùng đựng gạo thông minh AK55 22kg
Mã: 1535
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

1.285.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Video

Thùng đựng gạo thông minh AK55 22kg không chỉ đơn giản là thùng đựng gạo thông thường, mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cần sự thảnh thơi, sự khác biệt, niềm đam mê hứng thú khi chuẩn bị mỗi bữa cơm, chăm chút cho gia đình thân yêu từ những điều nhỏ nhất.

Video chưa cập nhật !
Mô tả

Thông tin Thùng đựng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Thùng đựng gạo thông minh

Đối với một nước châu Á như Việt Nam, trong bữa cơm không thể thiếu được cơm, món ăn được làm từ gạo là món ăn chính trong gia đình thì chiếc thùng đựng gạo dường như đã không còn xa lạ trong gian bếp của các bà nội trợ. Để ngày càng phục vụ giúp bà nội chợ chăm sóc gia đình tốt hơn vikoza.com chuyên phân phối thùng đựng gạo thông minh 22 kg - SHINIL TDGAKA55 tiện ích và vệ sinh, đảm bảo vệ sinh cũng như tính dễ sử dụng. Thùng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg sẽ là sản phẩm hiện đại thay thế cho các thùng đựng gạo thông thường.Không chỉ đơn giản là thùng đựng gạo nó là tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cần sự thảnh thơi, sự khác biệt, niềm đam mê hứng thú khi chuẩn bị mỗi bữa cơm gia đình bạn.

Thùng đựng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg

Hình 1. Thùng đựng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg

Đặc điểm Thùng đựng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg

Chất liệu tôn chống gỉ kết hợp với nhựa ABS cao cấp 

- Thùng đựng gạo SHINIL TDGAKA55 22kg nổi trội của chất liệu tôn chống gỉ là rất dễ lau chùi có độ bóng cao, không bám bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh cho thùng cũng như những vật dụng đựng bên trong. Nó là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa tôn chống gỉ và nhựa ABS giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe

Thùng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg

Hình 2. Thùng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg

Nắp thùng dễ đóng mở

- Nắp thùng kín giúp bảo vệ gạo khỏi bụi bẩn và côn trùng hay các loại gặm nhấm. Trên nắp có tay cầm, bạn có thể dễ dàng mở nắp và đổ gạo vào, bảo quản gạo nhà bạn được lâu hơn.

Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc SHINIL TDGAKA55 22kg

Hình 3. Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc SHINIL TDGAKA55 22kg

Tự động đong gạo

- Thiết kế của thùng có nút ấn để đong gạo. Mỗi lần ấn có thể lấy ra 150 gram gạo. Cách lấy gạo này giúp bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu

Thiết kế gọn gàng phù hợp để trong bếp

- Thùng đựng gạo thông minh SHINIL TDGAKA55 22kg tiện lợi này có thể đựng được 22 kg, tiện lợi này có thể được kê gọn gàng trong bếp, bên dưới kệ bếp…. sẽ đem đến không gian bếp nhà bạn sự ngăn nắp và cũng tiện cho việc lấy gạo nấu cơm hàng ngày.

 

 

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang