“Sốt” với chăn đệm điện Hàn Quốc

“Sốt” với chăn đệm điện Hàn Quốc

Cập nhật: 2014-12-26 09:54:15 - Lượt xem: 2188

   

Chăn điện hàn quốc Hàn Quốc trong mùa đông năm 2014

Thời tiết trở lạnh cũng chính là lúc nhu cầu mua sắm các vật dụng để sưởi ấm nhưchăn ga gối đệm hàn quốc  ngày càng cao. Đây đang trở thành “cơn sốt” cho cho các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có người già  và trẻ nhỏ. Hiện nay, trên thị trường, mặt hàng này đang dần “áp đảo” các loại chăn ga gối đệm thông thường, phong phú về mẫu mã và đa dạng về giá cả.Chăn điện hàn quốc

 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chăn đệm điện của các nước khác nhau, đa số là được đính kèm mác “ngoại”. Trong đó, chăn đệm điện Hàn Quốc vẫn được bầy bán nhiều nhất. Chăn đệm điện Hàn Quốc có giá từ 800.000- 2.500.000đ/chiếc. Loại mặt hàng này có tác dụng nhanh ấm, có 2 lớp vải cotton 100%, 7 nấc điều chỉnh.

Chăn điện Hàn Quốc và những đặc điểm khiến người dùng chào đón mạnh mẽ 

 

Do có giá cả phải chăng, giữ nhiệt tốt, có tác dụng sưởi ấm như điều hòa, đèn sưởi nhưng tiết kiệm điện nêchăn ga gối đệm hàn quốc (đệm điện, đệm sưởi) được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

    Chăn điện được người dùng đánh giá rất cao về tính tiện ích và sự an toàn

Chị Đỗ Hà My (Cty TNHH Sản xuất và xuất nhập khẩu KNC, Hà Nội), chuyên cung cấp chăn sưởi điện hàn quốc cho biết: “Ưu điểm của chăn, đệm điện là chỉ toả nhiệt ở chỗ nằm, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất lượng hàng cao, mỏng, nhẹ, giữ ấm tốt, phù hợp với người cao tuổi, người yếu, sản phụ... Người nằm được thư giãn nhờ được kích thích tuần hoàn máu, trao đổi chất. Không khí phòng ngủ trong lành, không bị hơi nóng phả vào mặt, không bị khô da như với điều hòa, quạt sưởi”.

 

Chăn điện Hanil

 

Nhờ một số nhiệt kế cực nhỏ gắn ở mặt trong của chăn và một bộ điều khiển ở mép chăn, người sử dụng có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong chăn sao cho phù hợp. Do chỉ toả nhiệt để giữ ấm cho cơ thể, nên các chăn điện chỉ cần công suất thấp, khoảng 40-50W. Chính vì thế mà một chiếc chăn điện tiêu tốn năng lượng chưa bằng 10% so với lò sưởi điện loại nhỏ (500W).

 

Vì vậy, tại sao bạn không mua cho mình chăn đệm điện Hàn Quốc nhỉ?

Tại vikoza.com bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mà mình ưng ý nhất

Bạn có thể xem thêm : Chăn điện hàn quốc và những lưu ý khi sử dụng

Nhận xét
Tin liên quan
lên đầu trang