Nước xả vải Pigeon Hàn Quốc hương mimosa

Nước xả vải Pigeon Hàn Quốc hương mimosa dạng túi 2100ml
Mã: 1569
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá thị trường:

150.000 VNĐ

Giá bán:

80.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video

Nước xả vải Pigeon Hàn Quốc hương mimosa dạng túi 2100ml có chứa tinh dầu tự nhiên JoJoba. Tinh dầu này sẽ giúp các hoạt chất xả thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, loại bỏ 100% xà phòng làm cho vải trở lên mềm mại hơn. Sản phẩm còn được bổ sung một số yếu tố đặc biệt (IS,FS) giúp cho vải có khả năng tiêu diệt vi khuẩn phát sinh và chống lại nấm mốc .

Video chưa cập nhật !
Mô tả

Thông tin Nước xả vải Pigeon Hàn Quốc hương mimosa

Dung dịch nước xả vải PIGEON là dòng sản phẩm nước xả thế hệ mới của Hàn Quốc có chứa hàng triệu hạt lưu hương với kích thước siêu nhỏ, các hạt này chuyển động linh hoạt, len lỏi sâu vào các sợi vải trong quá trình giặt xả và lưu lại mùi hương dễ chịu trên từng sợi vải.

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Nước xả vải

Đặc điểm Nước xả vải Pigeon hương hoa hồng dạng túi 2100ml

- Các bà nội trợ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước xả vải Pigeon vì sản phẩm không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của người sử dụng, kể cả với làn da trẻ em vốn mẫn cảm.

 

Nước xả vải Pigeon hương hoa hồng

Thành phần

Nước xả có chứa tinh dầu tự nhiên JoJoba. Tinh dầu này sẽ giúp các hoạt chất xả thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, loại bỏ 100% xà phòng làm cho vải trở lên mềm mại hơn. Sản phẩm còn được bổ sung một số yếu tố đặc biệt (IS,FS) giúp cho vải có khả năng tiêu diệt vi khuẩn phát sinh và chống lại nấm mốc .

- Nước xả vải PIGEON có chứa thành phần EQ tạo ra khả năng chống tích điện giúp cho quần áo không dính vào cơ thể đặc biệt là mùa hanh khô, đồng thời giúp vải mịn và bóng hơn.

- Hơn thế nữa Nước xả vải Pigeon hương Bluebianca là dòng sản phẩm duy nhất có chứa tinh chất lô hội có tác dụng làm tăng độ mềm của vải đặc biệt an toàn cho da. Các thành phần có trong nước xả hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây ô nhiễm môi trường .

- Sản phẩm được sản xuất theo đúng chuẩn quốc tế, hương liệu được kiểm nghiệm theo một quy trình khắt khe, sản phẩm cũng đã được thử nghiệm và chứng nhận độ an toàn cho người sản xuất, người sử dụng và môi trường.

Nước xả vải Pigeon đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi viện da liễu Hàn Quốc. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thông tin khác

- Thể tích thực:  2100ml

- Hương : mimosa

- Hạn sử dụng: 36 tháng tính từ ngày sản xuất 

Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang