Nước hoa hồng dạng xịt CHIA SEED The Face Shop

Nước hoa hồng dạng xịt CHIA SEED The Face Shop
Mã: 1736
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá thị trường:

350.000 VNĐ

Giá bán:

280.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Video
Video chưa cập nhật !
Mô tả

Nước hoa hồng dạng xịt Chia Seed Mist Toner The Face Shop

XUẤT XỨ: The Face Shop - HÀN QUỐC

CÔNG DỤNG: The Face Shop - Chia Seed Mist Toner là nước cân bằng chiết xuất từ hạt Chia cung cấp Vitamin, cân bằng độ ẩm và phục hồi các vấn đề về da bị dị ứng. Sản phẩm chiết xuất từ CHIA không chứa các phụ gia như: paraben, benzophenone, màu nhân tạo, cồn, dầu khoáng, triethanolamine và các vật liệu có nguồn gốc từ động vật. Sau khi làm sạch da với sửa rữa mặt, bạn xịt nước ra tay hoặc xịt trực tiếp lên mặt sau đó dùng tay vỗ nhẹ cho sản phẩm thẩm thấu vào da sau đó hoàn thiện các bước dưỡng da kế tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.

n-c-c-n-b-ng-chia-seed-mist-toner.jpg

Hạt CHIA là một loại siêu phẩm mà bạn có thể tận dụng những lợi ích của nó để chăm sóc cho sức khoẻ và làn da của bạn. Hạt CHIA có rất nhiều lợi ích, loại hạt siêu thực phẩm này được chứng minh là có nhiều dưỡng chất cần thiết và những loại chất béo tốt cho sức khoẻ.

salvia-hispanica-12345.jpg

Bên cạnh những lợi ích về sức khoẻ của hạt CHIA còn cung cấp những lợi ích cho làn da khi sử dụng ở dạng serum. Tinh dầu Chia là một loại serum ngăn ngừa lão hoá mới và đang bắt đầu được sử dụng rộng rãi. Hiện nay, chiết xuất từ hạt CHIA giúp ngăn ngừa lão hoá rất hiệu quả, hạt CHIA giúp cung cấp các vitamin có thể hoà tan được chất béo để giúp làm tăng độ ẩm cho làn da.

Dòng sản phẩm CHIA SEED chiết xuất từ hạt CHIA – một hạt mầm thiên nhiên giúp dưỡng ẩm, cung cấp nước nước và độ ẩm cho da luôn mềm mại, mịn màng, thích hợp với làn da thường và da khô. Chia Seed Mist Toner có dung tích 170ml, giúp cân bằng da dạng xịt giúp se lỗ chân lông và sẵn sàng hấp thu dưỡng chất ở bước kế tiếp.

-thefaceshop-chia-seed-moisture-holding-seed-essence-50ml-korean-cosmetics-tgiwholesale.jpg

NƯỚC HOA HỒNG CÂN BẰNG ĐỘ ẨM TỐT NHẤT

 

Sau khi làm sạch da với sửa rữa mặt, bạn xịt nước ra tay hoặc xịt trực tiếp lên mặt sau đó dùng tay vỗ nhẹ cho sản phẩm thẩm thấu vào da sau đó hoàn thiện các bước dưỡng da kế tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang