Chăn điện hàn quốc nên chọn cho gia đình

Nên chọn chăn điện Hàn Quốc cho gia đình

Cập nhật: 2014-11-12 11:51:05 - Lượt xem: 1300

Lý do bạn nên họn chăn điện hàn quốc 

Chăn điện hàn quốc đang là xu hướng được người dùng yêu thích bởi nhiều lý do. Mùa đông đến nhiều loại chăn được bày bán rộng rãi trên thị trường làm cho người tiêu dùng không khỏi băn khoăn nên chọn lựa loại chăn nào để sử dụng.

chăn điện Hàn Quốc

Thứ nhất là chăn điện có tác dụng tốt với sức khỏe

 Nhất là ở người già khả năng tuần hoàn máu kém làm giảm trao đổi chất, chân tay lạnh gây khó ngủ. Chăn điện đã giải quyết được vấn đề này. Khi sử dụng bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ hơn so với những loại chăn thông thường.

Thứ hai, chan dien hàn quoc luôn an toàn khi sử dụng

 có khả năng điều chỉnh nhiệt độ thông minh. Chưa từng có ghi nhận nào xảy ra tai nạn điện giật khi sử dụngchăn đệm điện Hàn Quốc bởi dây điện trong chăn được bọc một lớp cao su đặc giúp cách điện và đảm bảo không tiếp xúc hay thấm nước và bộ điều khiển cũng có chức năng khi dây điện bị đứt sẽ tự động ngắt nguồn.

mua chăn điện Hàn Quốc

Thứ ba, mua chăn điện giúp tiện kiệm chi phí

 So với điều hòa đồng thời trong quá trình sử dụng cũng hao tốn ít về điện năng. Công suất củachăn Hàn Quốc chỉ từ 90 – 180w tùy theo từng nấc sử dụng. Thông thường, với nhiệt độ mùa đông ở Việt Nam chỉ tiêu tốn 100w/h và như vậy theo giá thành điện năng hiện nay bạn chỉ phải tốn hết hơn 1000 đồng.

Thứ tư, Về vấn đề giá chăn điện Hàn Quốc

   Khá cao so với các loại chăn điện trôi nổi không nguồn gốc hay chất lượng kém. Do vậy, người tiêu dùng cân nhắc về giá cả tuy nhiên tính an toàn khi sử dụng nên là ưu tiên quan trọng nhất.

Hiện nay công ty Vikoza nhập khẩu và phân phối nguyên chiếc chăn điện Hàn Quốc các thương hiệu như Hanil, Emi, Woori,…Uy tín, chất lượng là tiêu chí đặt lên hàng đầu của Vikoza.

Công ty TNHH Thượng mại Vikoza

Đ/C: Số 6, Ngõ 68/53 Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0969 770 707 – 0936 899 565.

Nhận xét
Tin liên quan
lên đầu trang