Máy lọc nước Coway CHP-650R nhập khẩu Hàn Quốc

Máy lọc nước Coway CHP-650R
Máy lọc nước Coway CHP-650R
Mã: 1518
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

22.500.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video
Máy lọc nước Coway CHP-650R-  thân thiện với người sử dụng, luôn đáp ứng được tiêu chí hiệu quả, tiện dụng và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao.  Có dung tích bình chứa lớn phù hợp với gia đình, nhà hàng, bệnh viện, văn phòng hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng nước nhiều.
Video chưa cập nhật !
Mô tả

 Thông tin Máy lọc nước Coway CHP-650R

Máy lọc nước Coway CHP 650R là chiếc máy lọc nước hiện đại Coway là thương hiệu số 1 về thiết bị gia dụng tại Hàn Quốc của Tập đoàn Woongjin Coway , vikoza.com chịu trách nhiệm phân phối. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội của Coway,  nổi bật là bộ lọc gồm 5 lõi kết hợp với công nghệ lọc mới nhất, hiệu quả nhất. Với thiết kế giúp người sử dụng lọc nước liên tục, lấy nước dễ dàng, Coway CHP-650R còn tạo được ấn tượng với kiểu dáng nhỏ gọn và màu sắc hiện đại, giúp làm tươi mới không gian sống gia đình bạn.

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Máy lọc nước

Đặc điểm Máy lọc nước Coway CHP-650R

- Coway CHP-650R với thiết kế tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng thay thế lõi lọc của máy mà không cần phải di chuyển toàn bộ máy bằng cách kéo phần vỏ ở thân máy ra.
- Khoang chứa nước kín : Máy lọc Coway CHP-650R có khoang chứa kín giúp ngăn ngừa ô nhiễm từ bụi, kiến và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.
- Dung tích bình chứa lớn : Là sản phẩm phù hợp với các gia đình, nhà hàng, bệnh viện, văn phòng hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng nước nhiều và thường xuyên.
 
Máy lọc nước Coway CHP-650R
Máy lọc nước Coway CHP-650R
 
- Hệ thống lọc hiện đại được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 5 lõi lọc: Plus-sediment, Pre-Carbon, Membrane, Inno-sense và Lõi kháng khuẩn.
+ Bước 1 và 2: loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.
+ Bước 3: dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn.
+ Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn, tăng cường vị của nước.
+ Bước 6: lõi lọc giúp tăng khả năng tái nhiễm khuẩn và ổn định nguồn nước trong thời gian dài.
 
 
 
 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang