Máy lọc nước Coway CHP-06DL máy lọc hàng đầu Hàn Quốc

Máy lọc nước Coway CHP-06DL
Máy lọc nước Coway CHP-06DL
Mã: 1519
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

15.500.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video
Máy lọc nước Coway CHP-006DL là dòng sản phẩm thanh lịch, trang nhã là sự kết hợp giữa màu sáng và màu bạc với vòi cảm ứng điện tử trong thiết kế: Nước nóng lạnh cùng chảy ra từ 1 vòi với 1 lượng nước định sẵn khoẳng 120/200/300ml. Thiết kế an toàn: Khóa nước nóng và âm báo. Hệ thống thẩm thấu tinh khiết ngược coway 0.0001 micron
Video chưa cập nhật !
Mô tả

 Thông tin Máy lọc nước Coway CHP-06DL

Nói đến thiết bị hay máy lọc nước tinh khiết công nghệ sản xuất Hàn Quốc là không thể không nhắc đến thương hiệu Coway. Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, màu sắc tinh tế máy lọc nước Coway xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Máy lọc nước

Đặc điểm Máy lọc nước Coway CHP-06DL

CHP-006DL được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc.

- Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

- Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn.

- Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn.

- Bước 6: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Máy lọc nước Coway CHP-06DL

Máy lọc nước Coway CHP-06DL

     So với nhiều thiết bị lọc nước thường chỉ có 5 bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, thì công nghệ lọc của máy lọc nước Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà thiết bị lọc nước Coway luôn đem lại nguồn nước tinh khiết có chất lượng cao nhất.

     Bên cạnh niềm tự hào về chất lượng, các sản phẩm máy lọc nước còn có những tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cấu tạo một vòi duy nhất cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm Máy lọc nước Coway CHP-06DL còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

 

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang