Máy ép trái cây Kuvings NS999 Màu ghi

Máy ép trái cây Kuvings NS999 Màu ghi
Máy ép trái cây Kuvings NS999 Màu ghi
Mã: 1507
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

Liên hệ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video
Máy ép Kuvings NS999 màu ghi -  sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm. Mang lại ly nước tuyệt ngon chăm sóc gia đình thân yêu
Video chưa cập nhật !
Mô tả

Thông tin Máy ép trái cây Kuvings NS999 màu ghi

Máy ép trái cây kuvings NS999 được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một ly nước trái cây nguyên chất, giữ được nguyên mùi vị và màu tự nhiên của trái cây

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Máy ép trái cây

 

Giới thiệu

Máy ép Kuvings NS999 màu ghi với công nghệ sản xuất của Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một ly nước trái cây nguyên chất, giữ được nguyên mùi vị và màu tự nhiên của trái cây. Và đặc biệt là không bị tách nước, đảm bảo nước trái cây của bạn luôn thơm ngon và hấp dẫn. Kuvings NS999 là thế hệ sau của máy ép hoa quả HUROM nên thừa kế những gì tốt nhất của HUROM ngoài ra còn kèm theo nhiều tính năng ưu việt khác :

Ưu điểm đặc biệt của máy ép trái cây Kuvings :
1. Sử dụng công nghệ trục vít cưỡng bức LSTS
Máy ép trái cây Kuvings  sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới , giúp cho nước ép trai cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm, giúp bạn luôn có ly nước rau quả nguyên chất.

máy ép trái cây

2. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, máy ép trái cây Kuvings NS999 giữ được lượng Vitamin C cao gấp 5 lần so với những máy ép trái cây ly tâm bình thường.

máy ép trái cây kuvings

Bảng so sánh các chức năng của 2 dòng máy ép trái cây hiện nay trên thị trường
   
MÁY ÉP TỐC  ĐỘ THẤP MÁY ÉP TỐC ĐỘ CAO
Không dùng lưỡi dao     Dùng lưỡi dao
Giữ lại Vitamin nhiều gấp 5 lần     Lượng Vitamin giữ lại thấp
Lượng nước ép nhiều gấp 2 lần Lượng nước ép bằng ½ máy tốc độ thấp
Lượng bã chỉ bằng 1/3 Lượng bã cao gấp 3 lần
Độ ồn: 40 – 50db Độ ồn : 80-90db
Không bị tách nước Bị tách nước
Giữ nguyên mầu sắc và mùi vị trái cây Mầu sắc, mùi vị biến đổi rất nhiều
Tốc độ vòng quay trục vít chậm 80 vòng/phút, nhưng lại tạo ra lượng nước ép lớn, lượng bã khô và rất ít. Tốc độ quay của mâm xay rất lớn gần 2400 vòng/phút, tạo ra lượng nước ép ít gấp 2 lần, trong khi lượng bã thừa tạo ra tăng gấp 2, còn rất nhiều nước
Trục ép Không tạo ma sát, không sinh nhiệt. Vitamin và chất dinh dưỡng vẫn giữ nguyên 98%. Mâm xay tạo ma sát mạnh với trái cây, sinh nhiệt lớn, vitamin và chất dinh dưỡng chỉ còn 20%-30%

Máy ép trái cây hàn quốc

3. Máy ép Kuvings NS999 có năng suất cao, có thể ép liên tục hàng chục lít nước ép và nhiều loại rau củ quả khác nhau.

4. Máy ép trái cây Kuvings NS999 là sản phẩm đa chức năng cho bà nội trợ giúp cho các bữa ăn luôn phong phú và không mất nhiều công sức. Bạn có thể làm sữa đậu lành, đậu phụ, tào phớ, sữa ngô, súp, cháo, kem hoa quả, sorbet, mứt hoa quả, nước sốt…. Một sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp của bà nội trợ đảm đang.
5. Máy ép trái cây Kuvings NS999 sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.Kuvings NS999 cho ra bã ép khô như bánh vì đã ép hết 100% nước trong trái cây và không hề bị dính lại trong máy những máy ép ly tâm bình thường khác. Máy có khả năng làm sạch tự động nên tiết kiệm thời gian rất nhiều.

6. Máy ép trái cây Kuvings NS999 có tay nắm thông minh, qua hai bước an toàn để khởi động, phương pháp tách chậm, dễ dàng lắp ráp và tháo rời các bộ phận tiện cho việc vệ sinh máy.

Máy ép trái cây Kuvings Hàn Quốc

7. Mô tơ của máy ép Kuvings NS999 hoạt động mạnh nhưng không nóng máy. Khi máy hoạt động ít gây tiếng ồn.

 

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang