Máy ép trái cây Kuvings NS993 Trắng

Máy ép Kuvings NS993 Trắng
Máy ép Kuvings NS993 Trắng
Mã: 1508
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

Liên hệ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video

TẶNG BỘ BÌNH NƯỚC CG981 TRỊ GIÁ: 359,000đ Máy ép Kuvings NS993 Trắng -  sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm. Mang lại ly nước tuyệt ngon chăm sóc gia đình thân yêu

Video chưa cập nhật !
Mô tả

 Thông tin Máy ép trái cây Kuvings NS933

Máy ép trái cây kuvings NS933 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một ly nước trái cây nguyên chất, giữ được nguyên mùi vị và màu tự nhiên của trái cây

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Máy ép trái cây

 

Giới thiệu:

Sử dụng rau quả tươi sống cho mỗi ngày là cần thiết cho mỗi gia đình, vừa cung cấp dưỡng chất cho cơ thể mà nó còn giúp bạn giảm stress rất tốt. Rất thường xuyên bạn muốn tự tay mình làm ra những ly nước quả ngon mát mà vấn đề bạn băn khoăn là mua loại máy say sinh tố nào thì tốt, hay loại máy ép nào tốt? Còn ngần ngại gì mà không chọn Máy ép trái cây Kuvings NS993  mới với công nghệ sản xuất của Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một ly nước trái cây nguyên chất, giữ được nguyên mùi vị và màu tự nhiên của trái cây. Và đặc biệt là không bị tách nước, đảm bảo nước trái cây của bạn luôn thơm ngon và hấp dẫn. Kuvings NS993 trắng là thế hệ sau của máy ép hoa quả HUROM nên thừa kế những gì tốt nhất của HUROM ngoài ra còn kèm theo nhiều tính năng ưu việt khác :

 

Ưu điểm đặc biệt của máy ép trái cây Kuvings :


1. Sử dụng công nghệ trục vít cưỡng bức LSTS


Máy ép hoa quả Kuvings không như các máy xay bình thường, máy ép sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới , giúp cho nước ép trai cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm.

Máy ép trái cây hàn quốc
2. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, máy ép trái cây Kuvings NS993 giữ được lượng Vitamin C cao gấp 5 lần so với những máy ép trái cây ly tâm bình thường.

máy ép trái cây

Bảng so sánh các chức năng của 2 dòng máy ép trái cây hiện nay trên thị trường
   
MÁY ÉP TỐC  ĐỘ THẤP MÁY ÉP TỐC ĐỘ CAO
Không dùng lưỡi dao     Dùng lưỡi dao
Giữ lại Vitamin nhiều gấp 5 lần     Lượng Vitamin giữ lại thấp
Lượng nước ép nhiều gấp 2 lần Lượng nước ép bằng ½ máy tốc độ thấp
Lượng bã chỉ bằng 1/3 Lượng bã cao gấp 3 lần
Độ ồn: 40 – 50db Độ ồn : 80-90db
Không bị tách nước Bị tách nước
Giữ nguyên mầu sắc và mùi vị trái cây Mầu sắc, mùi vị biến đổi rất nhiều
Tốc độ vòng quay trục vít chậm 80 vòng/phút, nhưng lại tạo ra lượng nước ép lớn, lượng bã khô và rất ít. Tốc độ quay của mâm xay rất lớn gần 2400 vòng/phút, tạo ra lượng nước ép ít gấp 2 lần, trong khi lượng bã thừa tạo ra tăng gấp 2, còn rất nhiều nước
Trục ép Không tạo ma sát, không sinh nhiệt. Vitamin và chất dinh dưỡng vẫn giữ nguyên 98%. Mâm xay tạo ma sát mạnh với trái cây, sinh nhiệt lớn, vitamin và chất dinh dưỡng chỉ còn 20%-30%

 

 

3. Máy ép Kuvings NS993 có năng suất cao, có thể ép liên tục hàng chục lít nước ép và nhiều loại rau củ quả khác nhau.

4. Máy ép trái cây Kuvings NS993 là sản phẩm đa chức năng cho bà nội trợ giúp cho các bữa ăn luôn phong phú và không mất nhiều công sức.

5. Máy ép hoa quả Kuvings NS993 sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.Kuvings NS993 cho ra bã ép khô như bánh vì đã ép hết 100% nước trong trái cây và không hề bị dính lại trong máy những máy ép ly tâm bình thường khác. Máy có khả năng làm sạch tự động nên tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Máy épp hoa quả kuvings NS993
6. Máy ép trái cây Kuvings NS993 có tay nắm thông minh, qua hai bước an toàn để khởi động, phương pháp tách chậm, dễ dàng lắp ráp và tháo rời các bộ phận tiện cho việc vệ sinh máy.

máy ép trái cây kuvings NS993
7. Mô tơ của máy ép Kuvings NS993 hoạt động mạnh nhưng không nóng máy. Khi máy hoạt động ít gây tiếng ồn.

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang