IPHONE 4 16GB đen cũ – 95%

IPHONE 4 16GB đen cũ – 95%
IPHONE 4 16GB đen cũ – 95%
Mã: 1470
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

Liên hệ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video
Tình trạng máy : Cũ Trong kho : còn hàng Hãng sản xuất: Apple iPhone 4 Hệ điều hành: iOS 4 Camera: 5Megapixel Thời gian đàm thoại: 14.5giờ Tình trạng: Còn hàng
Video chưa cập nhật !
Mô tả

iPhone 4 bản quốc tế được sử dụng cho các nhà mạng trên toàn thế giới. Với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 32GB, màu đen trang nhã giúp bạn trở nên nổi bật hơn khi sở hữu trong tay chiếc điện thoại iPhone 4.

Khác hẳn hoàn toàn với iPhone 3G/3GS. iPhone 4 32GB là sự kết hợp của nhôm và kính trong một thiết kế nguyên khối (unibody) triết lý thiết kế hiện đại của Apple từng dùng trên các dòng máy tính xách tay và mới đây nhất là chiếc iPad. Với thiết kế nguyên khối ta có một chiếc iPhone mới mỏng hơn, viền màn hình mỏng hơn, cứng hơn và hết sức mạnh mẽ. Bên cạnh đó Apple còn dùng kính chống xước cho cả mặt sau của máy điều này không chỉ giúp bảo vệ máy tốt hơn mà còn làm cho thiết kế của toàn máy đơn giản hơn rất nhiều thể hiện đúng tinh thần cái đơn giản nhất là đẹp nhất mà Apple vẫn hướng đến lâu nay. Máy có độ dày là 9,3 mm tức là mỏng hơn so với iPhone 3GS 24%.

- Thiết kế đẳng cấp

- Màn hình siêu nét

- Cấu hình mạnh mẽ

- Camera quay phim HD

- Chất lượng âm thanh: sống động

- Thời lượng pin lâu

- Kho ứng dụng siêu khủng

 

Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang