Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml
Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml
Mã: 1503
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

169.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Video
Tình trạng: còn hàng Sản xuất: Hàn Quốc Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml: dạng tròn là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Để bạn bảo quản đồ ăn khi muốn cất hoặc còn thừa mà bạn muốn để lại. Được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa.
Video chưa cập nhật !
Mô tả

 Thông tin Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa.

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Hộp đựng thực phẩm

Đặc điểm Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml

- Hình dáng : dạng hình tròn, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.

- Chất liệu : Hộp đựng thực phẩm Glassclock được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa. Giúp bà nội trợ có thể đựng đồ ăn vẫn giữ nguyên được mùi vị tươi ngon không lo bị vỡ, hay mùi tủ lạnh…

An toàn cho sức khỏe

- Hộp thủy tinh Glassclock 930ml sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A).

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml

Hình 1. Hộp đựng thực phẩm Glassclock 930ml

Chất liệu siêu bền

- Hộp đựng thực phẩm thủy tinh Glassclock 930ml  được sản xuất bằng thủy tinh chịu lực, khó vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao 1.5m,bền gấp 3 lần so với thủy tinh thường. Nắp hộp bằng nhựa P.P chịu được nhiệt độ cao giúp bạn yên tâm khi bảo quản thực phẩm.

Kín chặt tuyệt đối

- Không để thức ăn rơi ra ngoài và giữ thức ăn tươi lâu vì không tiếp xúc với không khí nhờ Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín hộp.

Tính tiện dụng cao

- Hộp sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Ngoài ra, hộp còn dễ chùi rửa và không bám mùi, mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

 

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang