Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml
Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml
Mã: 1502
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

229.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Video
Tình trạng: còn hàng Sản xuất: Hàn Quốc Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa, RP517 là hộp dạng chữ nhật là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh,giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly không khí.
Video chưa cập nhật !
Mô tả

 Thông tin Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa. 

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Hộp đựng thực phẩm

Đặc điểm Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml

- Hình dạng  : Hình chữ nhật thể sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.

- Hộp đựng thực phẩm Glassclock được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa. Đặc biệt hơn 1900ml giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly không khí bằng nắp hộp kín có gioăng 4 góc.

An toàn cho sức khỏe
- Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường vì được làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A)

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml

Chất liệu siêu bền

- Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml được sản xuất bằng thủy tinh chịu lực, khó vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao 1.5m,bền gấp 3 lần so với thủy tinh thường. Nắp hộp bằng nhựa P.P chịu được nhiệt độ cao. Giúp bà nội trợ yên tâm hơn khi sử dụng để đựng thực phẩm.

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1900ml có tính tiện dụng cao

- Hộp sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Ngoài ra, hộp còn dễ chùi rửa và không bám mùi, mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Kín chặt tuyệt đối

- Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín hộp, không để thức ăn rơi ra ngoài và giữ thức ăn tươi lâu vì không tiếp xúc với không khí.

 

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang