Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1100ml

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1100ml
Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1100ml
Mã: 1501
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

169.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Video
Tình trạng: còn hàng Sản xuất: Hàn Quốc Hộp đựng thực phẩm Glassclock hình chữ nhật 1100ml với thiết kế tính sảo đẹp mắt, được làm từ thủy tinh cường lực khó vỡ, rơi khoảng 2m xuống sàn không hề vỡ,nắp hộp rất kín Đặc biệt có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly không khí. Sản phẩm dành cho bà nội trợ thông thái chăm sóc gia đình thân yêu.
Video chưa cập nhật !
Mô tả

 Thông tin Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1100ml

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1100ml 1100ml được làm bằng thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa.

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Hộp đựng thực phẩm

Đặc điểm Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1100ml

- Hình dạng : 1100ml

- Chất liệu : Hộp đựng thực phẩm Glassclock được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa

- Có thể sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh, đặc biệt có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly không khí.

Tiện ích của hộp đựng thực phẩm Glassclock 1100ml

An toàn cho sức khỏe

- Hộp thủy tinh siêu bền Glassclock 1100ml là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường, làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A).

Hộp đựng thực phẩm Glassclock hình chữ nhật 1100ml

Hộp đựng thực phẩm Glassclock 1100ml

Chất liệu siêu bền

- Hộp đựng thực phẩm hàn quốc Glassclock 1100ml được sản xuất bằng thủy tinh chịu lực, khó vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao 1.5m,bền gấp 3 lần so với thủy tinh thường. Nắp hộp bằng nhựa P.P chịu được nhiệt độ cao giúp bà nội trợ yên tâm hơn khi sử dụng để bảo quản thực phẩm.

Kín chặt tuyệt đối

- Không để thức ăn rơi ra ngoài và giữ thức ăn tươi lâu vì không tiếp xúc với không khí nhờ Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín hộp.

Tính tiện dụng cao

- Hộp sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Ngoài ra, hộp còn dễ chùi rửa và không bám mùi, mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

 

 

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang