Giảm căng thẳng khi làm việc

Giảm căng thẳng khi làm việc

Cập nhật: 2015-07-15 19:37:32 - Lượt xem: 1557

Những cách làm giảm căng thẳng và áp lực trong công việc

Trong khi làm việc không tránh khỏi căng thẳng và áp lực. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên tìm cách để giảm bớt áp lực như xác định nguyên nhân gây căng thẳng, hít thở sâu, chú ý tới sức khỏe hay đơn giản là uống một cốc nước hoa quả .

Hãy xác định nguyên nhân khiến bạn căng thẳng

Ông Steven Rolfe, giám đốc tập đoàn tư vấn Boswell ở New York cho biết, điều quan trọng nhất để giảm bớt áp lực là biết được nguyên nhân tạo sao mình căng thẳng. Hãy xác đinh nguyên nhân dẫn đến stress bằng cách sau:

+ Nhiệm vụ nào hay ai là người khiến bạn mệt mỏi?

+ Điều gì khiến bạn cảm thấy nhức nhối trong đầu?

+ Bạn muốn tránh nhiệm vụ nào trong công việc?

+ Bạn đã tự nhắc nhở mình là không nên stress hay chưa?

Hít thở thật sâu

Khi bị áp lực và căng thẳng, bạn nên hít thở thật sâu. Hãy nghĩ ngời ít phút, hướng mắt ra ngoài cửa sổ để tận hưởng không gian thoải mái của thế giới bên ngoài, đôi khi, đơn giản chỉ nghe một bản nhạc mà mình yêu thích. Sau đó, quay trở về, tiếp tục công việc. Hãy nhớ rằng, chỉ cần vài phút để hít thở thôi cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng và bình tĩnh lại.

Chú ý tới sức khỏe

Để chiến đấu với những căng thẳng trong khi làm việc, bạn nên ngủ đủ giấc, thả hồn mình trong những giấc mơ tươi đẹp. Kết hợp với việc ăn uống đủ chất là bạn phải thường xuyên tập thể dục thể thao. Không cần phải nhất thiết tập các môn thể thao mất sức, đơn giản đó chỉ là đi bộ hàng ngày giúp bạn thêm minh mẫn và cảm thấy sảng khoái hơn.

Cùng nên chú trọng đến việc ăn uống hàng ngày. Bạn nên bổ sung vitamin và các khoáng chất cần thiết bên cạnh chế biến các món ăn mà phải thường xuyên “nạp” vào trong cơ thể những trái cây tươi mát. Cần thiết là uống nước ép trái cây 1 ly/ngày. Lúc này, cần có sự hỗ trợ đắc lực của chiếc máy ép hoa quả Kuvings.

Bạn hoàn toàn có thể thảo sức sáng tạo nên những cốc nước hoa quả dịu mát và thơm ngon nhờ máy ép hoa quả Kuvings. Đây là sản phẩm được sản xuất 100% công nghệ Hàn Quốc, sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS, không dùng dao xay như các máy ép tốc độ cao khác nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng tách nước, giúp giữ vitamin, màu sắc và hương vị trái cây tự nhiên gấp 5 lần so với máy ép thông thường.

Cùng khám phá và trải nghiệm với chiếc máy ép trái cây hàn quốc này nhé bạn!

Xin chào và hẹn gặp lại

Vikoza.com – 68 cầu giấy hà nội

 

 

lên đầu trang