Combo 5 bánh astonish tẩy vải, bàn ghế bọc vải, da

Combo 5 bánh astonish tẩy vải, bàn ghế bọc vải, da
Combo 5 bánh astonish tẩy vải, bàn ghế bọc vải, da
Mã: 1756
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc:
Size:
Giá thị trường:

480.000 VNĐ

Giá bán:

450.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video

Chất tẩy rửa thương hiệu Astonish tẩy sạch mọi vết bẩn trên vải, da. Astonish Bar được đặc chế theo công thức riêng giúp tẩy sạch các vết bẩn dầu, mỡ, dầu nhờn, máu, mực bút dạ, bút bi... trên quần áo, bàn ghế bọc vải, bọc da. Với Astonish Bar mọi vết bẩn cứng đầu nhất không thể tẩy được bằng các loại bột giặt thường sẽ nhanh chóng biến mất trả lại quần áo và đồ dùng sạch như mới.

Video chưa cập nhật !
Mô tả

Công dụng của chất tẩy rửa vết bẩn trên vải Astonish Bar

  • Chất tẩy rửa vết bẩn trên vải Astonish Bar 75g là sản phẩm chuyên dụng giúp bạn tẩy sạch các loại vết bẩn cứng đầu trên vải, đồ dùng bọc vải, bọc da như dầu mỡ, dầu nhờn, máu và các vết bẩn mà xa phòng và các chất tẩy rửa thông thường không thể tẩy được. Sản phẩm thích hợp cho hầu hết các chất liệu vải thông thường, da, có thể sử dụng để làm sạch thảm.

  • Sản phẩm không chứa thuốc tẩy và các chất gây hại. Chất tẩy rửa vết bẩn trên vải Astonish tác động lên mạnh mẽ lên vết bẩn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho da tay.
  • Sản phẩm có dạng như xà bông nên rất dễ dàng sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm hơn.
  • Cách sử dụng: Thấm cho ướt vết bẩn sau đó trà bánh tẩy rửa astonish Bar lên chỗ bẩn rồi lấy bàn trải đánh hoặc vò bằng tay sau đó xả lại bằng nước lã. Vậy là mọi vết bẩn cứng đầu nhất đã tan biến cho quần áo và đồ dùng trở lên như mới.
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang