Chăn điện hàn quốc và những lưu ý khi sử dụng

Chăn điện hàn quốc và những lưu ý khi sử dụng

Cập nhật: 2014-12-16 14:33:20 - Lượt xem: 1838

 

Giới thiệu chung về chăn điện hàn quốc

Chăn điện hàn quốc đang được rất thịnh hành tại Việt nam nói riêng và các nước lớn trên thế giới nói chung. Việc chọn mua sản phẩm phù hợp với giường cũng như gu thẩm mỹ của người dùng đã khó nhưng việc sử dụng để “kéo dài tuổi thọ” và đảm bảo tính an toàn lại càng khó hơn. Dưới đây, vikoza.com xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng sản phẩm này.

Đầu tiên, không được dùng vật nhọn như kim băng, kim chỉ trọc thẳng vào Chăn điện hàn quốc. Đây chính là nguyên nhân chính khiến nhiệt độ trong chăn tỏa ra môi trường ngày càng nhiều, làm tiêu tốn điện sử dụng của quý khách. Thêm vào đó, khi những lỗ nhỏ li ti bao quanh chăn sẽ làm mất vẻ đẹp của chiếc chăn.

chăn điện hàn quốc

Tiếp theo, người sử dụng nên để nhiệt độ chăn ở nút 2 hoặc nút 4. Bạn biết không? Nếu để nhiệt độ quá cao thì vừa tốn điện vừa làm cho các sợi cotton mất đi sự liên kết. Ngược lại, nếu nhiệt độ quá thấp thì khả năng tỏa nhiệt của bộ phận tạo nhiệt sẽ lâu, tiêu tốn điện năng của gia đình bạn.

2 Lời khuyên hữu ích cho bạn khi sử dụng chăn sưởi hàn quốc

Khi sử dụng chăn điện Hàn Quốc là hoàn toàn không được gập chăn lại. Điều này dẫn đến dây diện bên trong hở, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể giặt chăn để loại bỏ bụi bấn bám vào bề mặt, giúp giữ vệ sinh sạch sẽ cho giường ngủ. Tuy nhiên, không nên giặt quá nhiều lần. Việc làm này sẽ khiến các sợi bông và vải cotton đứt gãy. Chính vì vậy, cách bảo quản tốt nhất dành cho bạn là nên sử dụng một tấm ga mỏng phủ lên trên bề mặt chăn, đệm để tránh bụi bẩn. Hay trong khi giặt, cần phải dùng bàn chải đánh nhẹ nhàng, xả sạch với nước và phơi thật khô.

chăn điện

Bên cạnh đó, trước khi bạn đi ngủ, hãy bật Chăn điện hàn quốc trong vòng 30 phút, sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ say. Người dùng nên tùy chỉnh nhiệt độ của chăn bằng cách đặt tay lên chăn. Nếu thời tiết quá lạnh thì có thể để số 1 và số 2.

3, Đảm bảo độ bền cho chăn đệm điện hàn quốc

Để kéo dài tuổi thọ của chăn điện, ngoài việc sử dụng đúng quy cách, điều đầu tiên bạn nên phải chọn mua cho mình sản phẩmchăn đệm điện hàn quốc. Hàng chính hãng sẽ đi kèm với chất lương tốt và giá thành hợp lý. Hiện nay, nhiều người băn khoăn mua chăn điện ở đâu rẻ nhất? Lựa chọn sản phẩm tại công ty TNHH Thương mại Vikoza Việt Nam là một gợi ý lí tưởng dành cho quý khách. Nơi đây luôn được khách hàng đánh giá sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phù hợp. Để biết thêm chi tiết,quý khách có thể truy cập vào website: vikoza.com

 

 

Nhận xét
Tin liên quan
lên đầu trang