Chăn điện hàn quốc cho mùa đông năm nay

> Tin sức khỏe
Chăn điện hàn quốc cho mùa đông năm nay

Cập nhật: 2015-01-05 10:31:32 - Lượt xem: 1865

Chăn điện hàn quốc đang được sử dụng rất rộng rải trong mùa đông này. Gia đình bạn đã sắm cho mình sản phẩm nào chưa?  Trước tiên cho phép tôi hỏi một đôi câu trước khi tôi đưa ra sản phẩm của chúng tôi.

Chăn sưởi hàn quốc tại hà nội

 Bạn đang sử dụng thiết bị nào để sưởi ấm cho giấc ngủ của mình vào mùa đông năm nay?

      Điều hòa 2 chiều. Chắc đây sẽ là một số  câu trả lời của các bạn. Chúng ta xem nào. Lợi ích của điều hòa hai chiều . Điều hòa hai chiều là loại điều hòa có thể dùng được cho cả mùa đông và mùa hè. Mùa đông thay vì đưa ra không khí mát mẻ thì loại điều hòa này thổi ra không khí ấm áp.

 Máy sưởi : Máy sưởi cũng là một loại máy được sử dụng khá rộng rãi vào mùa đông

chăn điện hàn quốc

Chăn đệm điện hàn quốc Hanil

Các chủng loại máy sưởi, quạt sưởi này cũng rất đa dạng, từ giá rất rẻ chỉ 200.000 đồng đến những loại cao cấp lên đến 1,4 triệu đồng. Hầu hết các loại quạt sưởi đều có xuất xứ không rõ ràng, cho dù đều dán nhãn hiệu Trung Quốc nhưng người bán hàng cũng tuỳ tiện gán cho từng loại mẫu các nguồn gốc “địa phương”, hay “trung ương” khác nhau để “làm giá” khách hàng.

So với 2 sản phẩm trên. Một thì tốn kém về giá thành. Loại thứ 2 thì tiết kiệm chi phí. Nhưng có một điểm chung giữa 2 loại này chính là tiêu tốn năng lượng quá nhiều

Chăn điện Hàn Quốc.  Chăn điện Hàn Quốc sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên

Chăn sưởi điện hàn quốc cao cấp nhất?

chăn đệm điện hàn quốc

Chăn đệm điện hàn quốc

Bạn đang cần mua chăn điện ở hà nội?

         Nhờ một số nhiệt kế cực nhỏ gắn ở mặt trong của chăn điện  và một bộ điều khiển ở mép chăn, tấm nền thông minh có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong chăn sao cho phù hợp với từng giai đoạn giấc ngủ. Khi người sử dụng bắt đầu thiếp đi, chăn có độ ấm khoảng 34 độ C và khi bạn tỉnh dậy (căn cứ theo đồng hồ hẹn giờ), nhiệt độ trong chăn sẽ lại tăng lên. Trong các thử nghiệm, trước kia bạn cần 30-40 phút để đi vào giấc ngủ, thì với chăn điện (đệm điện, đệm sưởi) này, bạn chỉ cần 15-20 phút. Chăn điện còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của mỗi gia đình. Chăn điện ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Chăn điện còn được cho là có tác dụng bảo vệ sức khoẻ. Được chế tạo từ những vật liệu mềm và nhẹ như vải, lông, nhựa… có tác dụng giữ ấm cơ thể, kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Sản phẩm bảo hành 1 năm. Dùng xong mùa đông cất đi sang năm lại dung tiếp.

 Vậy nên không còn lý do nào khác hay mua ngay cho mình chăn điện hàn quốc đi ạ

Tại vikoza.com nhé . Đang liên tục giảm giá những ngày gần tết với rất nhiều quà tặng hấp dẫn

Nhận xét
Tin liên quan
lên đầu trang