Bộ dao đa năng 7 món ELo

Bộ dao đa năng 7 món ELo
Bộ dao đa năng 7 món ELo
Mã: 1483
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá bán:

299.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video
Bộ dao ELo 7 món –  Sản xuất tại Hàn Quốc gồm đầy đủ các loại dao thông dụng, kéo, đồ mài dao và đế cắm,Dao và kéo có lưỡi làm bằng thép không gỉ nên luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Các kích cỡ dao khác nhau cũng tạo mang đến sự đa dạng, phục vụ cho nhiều nhu cầu thái, gọt các loại thực phẩm khác nhau.
Video chưa cập nhật !
Mô tả

 Thông tin Bộ dao đa năng 7 món ELo

Bộ dao đa năng 7 món ELo gồm dao có lưỡi dài, vừa và nhỏ, phù hợp cho việc thái thịt cá, rau củ; kèm theo là kéo cắt thực phẩm và dụng cụ mài dao kéo

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Bộ dao đa năng

Đặc điểm nổi bật Bộ dao đa năng 7 món ELo

Chăm sóc các thành viên trong gia đình đối với người phụ nữ nội trợ, được một bữa ăn ấm cúng và thật ngon miệng luôn là niềm vui thích. Một bộ dao tốt là công cụ đắc lực giúp bạn chặt, thái, gọt hay băm thức ăn trong quá trình chế biến, nấu nướng.

Chất liệu cao cấp tạo độ sắc bén

- Bộ dao ELo 7 món có lưỡi làm bằng thép không gỉ, cho độ sắc bén và bóng đẹp dài lâu. Chất liệu thép không gỉ còn mang tính vệ sinh cao, ngay cả khi dùng trong môi trường nước cũng luôn bền đẹp.

Bộ dao đa năng 7 món ELo

Bộ dao đa năng 7 món ELo

Đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sơ chế thực phẩm :

- Bộ dao đa năng 7 món ELo  gồm dao có lưỡi dài, vừa và nhỏ, phù hợp cho việc thái thịt cá, rau củ; kèm theo là kéo cắt thực phẩm và dụng cụ mài dao kéo. Tiện dụng hơn, bộ dao kéo đi kèm với đế đựng được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp, giúp bảo quản dao kéo tốt hơn và tiết kiệm diện tích nhà bếp hơn.

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang