Bộ 05 hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672

Bộ 05 hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672
Bộ 05 hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672
Mã: 1500
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Size:
Giá thị trường:

500.000 VNĐ

Giá bán:

410.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Số lượng:
 
 

Nếu bạn có thắc mắc hay chưa biết cách đặt hàng
Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức

Hỗ trợ: 0983.773.608
 

Sản phẩm mua kèm
    Chưa cập nhật
Sản phẩm cùng loại
Video

Bộ 05 hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672 có 5 loại lớn nhỏ khác nhau rất tiện, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa thông thường. Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có khả năng chịu nhiệt, bạn có thể đậy nắp khi thức ăn còn nóng. Đặc biệt Hộp thủy tinh Glasslock GL672 có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly tốt với không khí

Video chưa cập nhật !
Mô tả

 Thông tin Bộ 05 hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672

Hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672 có gioăng silicon nắp đậy 4 khớp khóa kín giữ thức ăn không đổ ra ngoài trái cây tươi lâu do được cách ly tốt với không khí

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Loại sản phẩm : Hộp đựng thực phẩm

Đặc điểm Bộ 05 hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672

 - Bộ sản phẩm gồm 5 hộp lớn nhỏ rất tiện sử dụng trong gia đình, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.

- Chất liệu : Hộp đựng thực phẩm hàn quốc Glassclock GL672 được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa thông thường.

- Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có khả năng chịu nhiệt, bạn có thể đậy nắp khi thức ăn còn nóng. Đặc biệt hộp đựng thực phẩm Glassclock có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly tốt với không khí.

Tiện ích của Hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672

An toàn cho sức khỏe

- Hộp đựng thực phẩm thủy tinh Glassclock  làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A), vì thế sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

Bộ 05 hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672

Hình 1. Bộ 05 hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672

Chất liệu siêu bền

- Hộp thủy tinh Hàn Quốc Glasslock GL672 được sản xuất bằng thủy tinh chịu lực, khó vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao 1.5m, bền gấp 3 lần so với thủy tinh thường. Nắp hộp bằng nhựa P.P chịu được nhiệt độ cao, không móp méo khi dùng với lò vi sóng.

Kín chặt tuyệt đối

- Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín hộp, không để thức ăn rơi ra ngoài, đồng thời giữ trái cây tươi lâu vì không tiếp xúc với không khí.

 Hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672

Hình 2. Hộp đựng thực phẩm Glassclock GL672

Tính tiện dụng cao

- Hộp đựng thực phẩm Glasslock GL672 sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Ngoài ra, hộp thủy tinh nên dễ chùi rửa và không bám mùi, mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

 

 

 
 
 
Thông số kỹ thuật
Chưa cập nhật !
Nhận xét
Sản phẩm đã xem   Xem tất cả »
lên đầu trang